THAIHUA4U บริการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทย

หลากหลายบริการ ครบจบเรื่องนำเข้าสินค้า

บริการติดต่อโรงงานจีน

บริการติดต่อโรงงานจีน

Thaihua4u นำเสนอบริการที่ช่วยประสานงานติดต่อโรงงานจีนเพื่อนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทย ซึ่งทางเราช่วยลูกค้าในการติดต่อประสานงานและให้คำแนะนำในการค้นหาข้อมูลแหล่งผู้ผลิตสินค้าหรือโรงงานโดยตรง เรามีเจ้าหน้าที่ทั้งชาวไทยเพื่อคอยประสานงานกับลูกค้าคนไทย และเจ้าหน้าที่ชาวจีน เพื่อคอยติดต่อกับโรงงานจีน เพื่อลดความผิดพลาดในการสื่อสาร การติดต่อกับโรงงานจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ช่วยประสานงานแก้ปัญหาให้ตลอดทุกขั้นตอน

 • สามารถช่วยต่อรองราคาสินค้ากับร้านค้าได้
 • ช่วยแนะนำโรงงานในจีนและร้านค้า
 • ช่วยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากโรงงานให้ได้
 • อำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า

นำเข้าสินค้าจากจีน ทั้งทางรถและทางเรือ

นำเข้าสินค้าจากจีนทางรถ Truck Freight

เราให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยโดยทางรถ ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญการขนส่งทางบก อุ่นใจถึงมือ ภายใน 5-7 วัน ขนส่งจากจีนถึงไทย รวดเร็วใช้ระยะเวลาไม่นาน ให้บริการขนส่งทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้มาก พร้อมกระจายสินค้าถึงมือผู้รับทั่วไทย ลูกค้าสามารถเช็คสถานะตำแหน่งสินค้าออนไลน์ได้ เหมาะกับสินค้าทุกๆ ประเภท สินค้าที่มีขนาดเล็กหรือขนาดปานกลาง เป็นสินค้านำเข้าจากจีนทั่วไป เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สกินแคร์ เป็นต้น 

 • มีความสะดวกและรวดเร็ว
 • ใช้เวลาเพียงแค่ 5-7 วัน
 • เหมาะสำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็ก – กลาง
 • มีรอบขนส่งจำนวนมาก  
 • ปลอดภัย

นำเข้าสินค้าจากจีนทางเรือ Sea Freight

ขนส่งทางเรือ เหมาะสำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก ไม่ใช่สินค้าเร่งรีบ และเป็นสินค้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ ก็สามารถส่งสินค้าผ่านทางเรือ โดยใช้เวลาประมาณ จะอยู่ที่ 15-20 วัน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบัน ชิปปิ้งจีนทางเรือก็เป็นทางเลือกที่นิยม มีทั้งการสั่งสินค้าแบบแชร์ตู้คอนเทนเนอร์ ได้ทั้ง LCL และ FCL (ในกรณีที่จำนวนสินค้าที่สั่งมีจำนวนไม่มากพอที่จะโหลดใส่ตู้ตอนเทนเนอร์ได้ จะใช้การเเชร์รวมกับสินค้าอื่นๆ) และแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ FCL

 • ขนส่งจำนวนตู้คอนเทนเนอร์ได้มากกว่าทางรถ
 • ขนส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก
 • ประหยัดค่าส่งได้มากกว่าการขนส่งทางรถ ทำให้การสั่งสินค้าปริมาณมากถูกลง
 • ระยะเวลาส่งที่ใช้เวลาประมาณ 150-20 วัน
 • นำเข้าสินค้าจากจีนในปริมาณมากได้

บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์นำเข้าสินค้าจากจีน

เรามีบริการนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งทางรถบรรทุกและทางเรือ สำหรับนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก บริการแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์นั้นคุ้มค่ามากกว่า ยิ่งขนมาเยอะ ค่านำเข้าก็ยิ่งถูกลง โดยจะคิดราคาค่านำเข้าตามน้ำหนัก ขนาดและปริมาตร โดยไม่กำหนดขั้นต่ำ ไม่ว่าจะสั่งสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อยหรือสั่งซื้อเป็นรายชิ้น ทางเราให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยจะซัพพอร์ตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การนำเข้า จัดส่งสินค้า และการเคลียร์สินค้า เดินพิธีการผ่านด่านกรมศุลกากรขาเข้า ดำเนินการและจัดส่งถึงลูกค้าในไทยโดยตรง โดยในตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นสินค้าของลูกค้าท่านเดียวเท่านั้น ค่าใช้จ่ายในการนำเข้าทางเรือแบบเหมาตู้จะถูกกว่าการขนส่งประเภทอื่น
นำเข้าสินค้าจากจีน_ทั้งทางรถและทางเรือ
รับชำระค่าสินค้าให้โรงงานจีน

รับชำระค่าสินค้าให้โรงงานจีน

บริการโอนเงินไปจีนเพื่อชำระค่าสินค้าให้แก่ โรงงาน / ร้านค้า / แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆในประเทศจีนด้วยเรทที่ดีที่สุดและไม่มีค่าธรรมเนียมในการชำระ ซึ่งทางฝั่งจีนจะได้รับค่าสินค้าทันที รวดเร็วทันใจ เงินเข้าปลายทางที่จีน 1-3 ชม. ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน ก็ยังสามารถดำเนินการสั่งซื้อสินค้าได้โดยง่ายดายอย่างสะดวกรวดเร็ว
เคลียร์เอกสารขาออกและขาเข้า

เคลียร์เอกสารขาออกและขาเข้า

ด้วยประสบการณ์ทางเรา Thaihua4u กล้ารับประกันในการดำเนินการว่าสินค้าจะผ่านพิธีการศุลกากรอย่างรวดเร็ว ไม่มีปัญหาสินค้าถูกยึด เคลียร์จบทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาด้านใบอนุญาตนำเข้า, ปัญหาทางด้านภาษีนำเข้า, ปัญหาเกี่ยวกับพิกัดอัตราศุลกากร, ปัญหาการใช้ฟอร์นำเข้า, ปัญหาด้านเอกสารผิด สามารถแก้ปัญหาเชิงลึกได้ ให้บริการครบวงจร จัดการให้จบอย่างรวดเร็ว
จัดทำฟอร์มอี_Form_E

จัดทำฟอร์มอี / Form E

ผู้ประกอบการนำเข้าสินค้าจากจีน ที่ต้องการจัดทำ Form E เพื่อสำหรับสินค้าบางประเภทที่ใช้ในการลดหย่อนภาษี การเลือกใช้บริการกับมืออาชีพที่ไว้ใจได้ กับทางเรา Thaihua4u ที่มีประสบการณ์ในการนำเข้าสินค้า เราใส่ใจและคำนึงถึงความถูกต้องในการดำเนินงานทุกขั้นตอน เพื่อเป็นโยชน์ต่อผู้นำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมาย ซึ่งช่วยประหยัดต้นทุนในการนำเข้าสินค้าโดยเฉพาะการนำเข้าในปริมาณมาก ยิ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ เหมาะสำหรับการขนส่งแบบเหมาตู้
จด_PAPERLESS_จดทะเบียนผู้นำเข้า

จด PAPERLESS / จดทะเบียนผู้นำเข้า

ลูกค้าที่ต้องการลงทะเบียนนำเข้าสินค้าจากจีนทางเรา Thaihua4u มีบริการลงทะเบียนผู้นำเข้าส่งออกทางอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการเดินพิธีการศุลกากรแบบไร้เอกสาร มีส่วนสำคัญในการช่วยให้การทำงานต่างๆ ทั้งสำหรับผู้นำเข้าหรือผู้ส่งออกง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ทางเราเป็นผู้ดำเนินการให้ทั้งหมด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้