บทความ

สำหรับใครที่กำลังสนใจมองหาสินค้านำเข้าจากประเทศจีนเพื่อมาขายในไทย หรือ สำหรับมือใหม่ที่หาธุรกิจทำ การนำเข้าสินค้าจากจีน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

Best out of worst เรื่องดีที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤต โควิด-19 ในจีน เรื่องราวความประทับใจกลายเป็นไวรัลที่หลายประเทศทั่วโลกติดตามให้กำลังใจกันในวงกว้าง

Meta เผย ฐานะการเงินธุรกิจเมตาเวิร์สของ “มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก” ขาดทุนเป็นเงินกว่า 10,000 ล้านดอลลาร์ ในปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มขาดทุนเพิ่มขึ้นอีก

กวางโจว มหานครการค้าแห่งสหัสวรรษ City of Five Goats Guangzhou Guangzhou กวางโจว หรือ กวางเจา เป็นเมืองหลักของ มณฑลกวางตุ้ง ซึ่งใหญ่เป็นอันดับสามของจีน

จีนมุ่งเป้าแชมป์จดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาในเวทีโลก ในการจัดอันดับบริษัทที่เป็นเจ้าของสิทธิบัตรในสหรัฐฯ 50 อันดับแรก บริษัทยักษ์ใหญ่ขึ้นติดอันดับ

สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (The National Bureau of Statistics) ได้เปิดเผย อัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจของจีนในปี 2021 อยู่ที่ 8.1%

รายละเอียด และขอบเขตความรับผิดชอบของทางเรา รายะลเอียดสำคัญที่ลูกค้าควรทราบ

เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์นำเข้าสินค้าจากจีน ทางเรือสินค้า จากเมืองกวางเจาและอี้อู

555 ขำอะไร หรือร้องไฟ้รึป่าว อ่าว!!! งงไปหมดแล้ว มาดูกันซิ 

ว่าด้วยเรื่องหมูและควาย ไหนมาดูซิ!!

เรามารู้จักสิ่งที่ต้องใช้บริการ ในการนำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องกันดีกว่า

เรามารู้จักสิ่งที่ต้องใช้บริการ ในการนำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องกันดีกว่า ในปัจจุบันนี้บ้านเรามีการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเป็นจำนวนมาก

นำเข้าสินค้าจากจีน อย่างถูกกฏหมาย วันนี้มาแนะนำดูกันว่าการนำเข้าแต่ละครั้งเราต้องมีอะไรบ้าง และมีขั้นตอนในการนำเข้าอย่างไร

เรามารู้จักสิ่งที่ต้องใช้ในการนำเข้าอย่างถูกต้องกันดีกว่า นำเข้าสินค้าจากจีน อย่างถูกกฏหมาย วันนี้มาแนะนำดูกันว่าการนำเข้าแต่ละครั้งเราต้องมีอะไรบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้